SSS

Hi po. Ask ko lang po if may idea kayo sa SSS. Been unemployed since May and December po ako manganganak. Would there be any way para maclaim ko SSS benefits like maternity benefits?

1 Reply

Mag file ka MAT1 momsh.

5y ago

Punta ka sss file maternity notif. malalaman mo kelan last contrib mo, sasabihin nila sayo kung mag self contrib ka pa or hindi na. Ako nung nag file ako. Hindi na ko pinag self contrib. Feb last hulog ko kasi nag resign ako. October ang expected date ko. Hntayin ko nalang manganak ako para makapag file mat2.