SSS Maternity Benefits

Hi mga momsh! Ask ko lang. What if 7 months nakong resign. Tapos manganganak nako this october. Makakakuha pa ba ako ng maternity benefits sa sss?

2 Replies

ang alam ko po basta mi latest hulog 3-6months before due date

5y ago

same here oct .due date ko..mi hulog ako 2018 at jan-march 2019..pwd nmn po cgro or baka need prin maghulog khit jan.-march 2019

Up

5y ago

Edi syempre mawawala na sa unandwered ung mga tinanong natin kaya wala ng sumasagot. Ganyan cguro gwain niya kaya siya naging vip.