sss maternity benefits

Hi mga sis may idea ba kayo mgkano nakukuha na maternity benefits sa sss , unemployed ako pero monthly ako ngbabayad ng 240 ! Mgkano kaya makukuha ? Tia ???

2 Replies

Hi sis. If may online account ka po sa sss may pagcompute po don ng makukuha mong matben punta kalang po sa e-services tas inquiry makikita mo po don. Lalagay mo lang po kung kelan po due date mo po

5y ago

Bakit ganun sss ang hirap mgregister , kylangan kasi mg sign in

depende po sa contribution. meron iba nasa 340 ang monthly contribution tapos nasa 10k yung nakuha na SSS mat ben.