sss maternity benefits

hello po ask lang po due date ko june 10 2022, nagstop kase ung hulog ko ng september 2021 sa employer ko, ngaun nagvoluntary po ako start ng october 2021 hanggang kelan ko po sya huhulugan bago magfile ng maternity? #advicepls #pleasehelp

2 Replies

pwede ka naman na magfile sa sss mo for mat1 notification na buntis ka, pero after delivery mo pa yan makukuha, tuloy lang din po ang hulog hanggang sa EDD mo

3y ago

nakapag notif naman na po ako nung january pa, tnx po sa ans.

hope this helps