SSS

Hello po mga mommies, ask ko lang po if entitled pa din sa maternity benefits if napalyahan ng hulog ang sss ko? Nagresign na po kasi ako sa work ko and Feb ang last payment, ngayon ko lang po naayos yung payment at April nalang yung nahabol ko. October po ang due date ko. Thank you ng madami sa makakasagot 😊

1 Reply

Hi mommy. Kung October ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from July 2019 - June 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits.

3y ago

hello poh ask ko lang po pwd po bang continue hung sss ko po eh na stop po ako nang work last 2017 pa po ..tanong ko lang how can I avail the matbe poh .tnx