Puyat si mommy Every Night

Hi po, ask ko lang po hirap po kasi ako makatulog tuwing gabi inaabot pa ng 6am saka pa lang ako aantukin, tapos pag nakatulog na ko maya't maya nagigising ako. tapos pag hapon mas antukin ako doon, nakakatulog agad ako. di ba to, makasama kay baby? nag aalala kasi ako.

1 Reply

Khit puyat k sis.. si baby naman natutulog sa luob Ng tiyan mo.. and Basta nakakapag Pahinga k p rin saka healthy ung mga kinakain at my vitamins k n iniinom. Wla nmn mgging effect sa baby.. common problem talaga Ng mga buntis Laging puyat.. hehe actually pati pag labas ni baby. Puyat is real.. Hindi lng weeks.. kundi months. 😅

4y ago

ayy salamat naman. nag aalala kasi ako baka ako lang ganito. parte pala talaga ng pagbubuntis yun kasi ang hirap kahit anong pilit ko di naman ako makatulog. atleast okay na ko si baby safe naman sya. at di ko nakakalimutan uminom ng gamot. salamat po 🥰