Tulog Problem

hello mga mommy! Hirap din po ba kayo makatulog sa gabi? minsan kasi 3am na ako nakakatulog tapos ang aga ko nagigising.

3 Replies

same here po 😂 1-2am ang tulog pagising gising pa para umihi tapos magugutom ng 3 or 4am tapos dina makakatulog 😂 pero ngayon pinipilit ko talaga mga 10pm palang pipikit na kahit dipa makatulog talaga since babalik nadin kase ako sa work this October so I need rest talaga

ako nga po since 10weeks, 10pm pagod at antok na ko pero pg nakakagising na ko ng 1:30 am para umihi, nawawala na agad antok ko. 8 am na ko nkakatulog ulit.😔15weeks na ko

yes po ganyan din ako Saka di mapakali Kong Anong position Ang mganda para makatulog I'm 13weeks pregnant

7mo ago

Mami try mo mag gatas para mahimbinh ang tulog at maternity pillow para masarap at makahanap ng pwesto