Hirap Matulog

Mga mommy kagaya ko din po ba kayo hirap matulog sa gabi? Minsan 3am na dipa din ako makatulog tapos pag nakatulog naman ako pag mga 2 hours lang nagigising na ako hirap na bumalik sa tulog. Sa hapon ako nakakatulog ng maayos 😟

3 Replies

Yes po, sa case ko hirap ako matulog kasi gumagalaw si baby kasi, tapos every after 2hrs or 1hr and half panay kasi ihi hehehe kaya ma disrupt talaga.. But its okay as long as natutulog ka sa umaga or hapon

gnun din po ako lagi. late tulog tapos panay ihi sa madaling araw. palagi pa pag nagising hirap na makatulog ulit. cgro 5-6 hrs lang lagi tulog ko

same here mie, pag ako nagising madaling araw hirap na makabalik tulog.