help

Yung baby ko, paos sya. Sobrang paos. 1 1/2 month pa lang sya. Ano po pwede kong gawin? Napacheck ko na po siya sa pedia yesterday and di naman sya in-examine, reseta na agad ng disudrin. Hindi ako mejo panatag na ganun lang ginawa. May ubo rin kasi si baby. Nababahala na akl kasi pag umiiyak sya, wala nang boses na lumalabas sa kanya. Sana matulungan nyo po ako.

1 Reply

I think hindi dapat disudrin kc lalo nkkadry ng voice box un. I suggest pacheck up mo po uli kc possible nmamaga voice box nya. Nagka ganyan po baby ko, niresetahan xa antibiotic at steroid nebulization.

4y ago

Thank you so much po.