Ubo/Paos

Hi mga mumsh, pa advice naman. Turning 1 month pa lang si LO and may ubo at sipon sya. Tapos yung ubo nya parang dry, tapos sobrang tigas. Halos paos na din sya dahil sa ubo nya. Sobrang worried na kasi ako eh, TIA.

Ubo/Paos
31 Replies

Pacheck na po agad mamsh. Lo ko pag may ubo pacheck up kmi agad kasi ung baby ng friend ko, 2days palang ubo niya di niya napacheck up. Pneumonia na pala. Kaya napaparanoid ako sa baby ko as in haha better safe than sorry ika nga

BETTER PA CHECK MO NA PO.. GANYAN NANGYARI SA BABY KO WALA PANG ONE MONTH MAY UBO SIYA PERO DRY.. THEN YUNG SIPON NIYA LUMABAS NA LANG NUNG NA ADMIT NA KAMI SA OSPITAL.. NILAGNAT KASI SI BABY KO KAYA NA ADMIT NA KAMI..

Bawal po uminum NG kahit Anu c baby breastfeed ka Naman ok lng natural lng po Yan..salinase lng pwede Jan Tig isang patak po tapus pag lumabas ung sipon higupin nyo or pang sipsip NG cpon bili po kau..

Pa check up mo na sis di pwedeng dry ang ubo niya dahil pwede napong malala yun like sobrang kapit napo ng sipon niya sa baga niya. So better go to her pedia and ask some advice. Get well baby girl.

Momshie uso kasi yan ngayun lalo na s panahon ngayun Try mopo iherbal si baby oregano. Mas mabilis at mabisa sya para din masanay si baby sa herbal at hindi sa mga gamor

Paaralan mo mamsh yung likod sa morning. Breastfeed ako hindi ako nireresetahan ng pedia ko, huwag raw sanayin sa gamot.

Dalhin m na po agad sa pedia ganyan din baby ko walang pang 24hrs na nagkasipon at ubo pnuemonia agad grabe nakkatakot

origano sis. effctve sya. yan ang gamit ko kay bby. safe naman un kz organic d gaya ng gamot

Pacheck up na sya agad. Ganyan nun c baby ko 1 day plng may ubo tapos namamaos diagnosis ng pedia nya may pulmo pla

Mas better po pag ipinacheck up mo po siya mars para maagapan kung ano man po ang nararamdaman ni baby 😉