Milk for breastfeeding mom

Hello po ask ko lang po ano iniinom/ininom niyong milk nung nagpapa breastfeed po kayo? Pa suggest naman po yung masarap yet affordable hehe

6 Replies

"mother nurture" meron silang coffee at choco for bf moms 140 for 8 sachets😊 if medyo pricey pwede naman po yung energen at milo pwedeng pwede sa bf moms kasi nakakapagpadami din siya ng milk😊 if ever po na naghahanap kayo ng onesie for girl 0-18mos all carters meron po ako cod via shopee❤

4y ago

hello nag pm po ako sa messenger😊 di po kasi makapagsend ng photo dito eh.

Milo mommy pam padami ng milk. yun lng iniinom ko, kpg di nakakadede bby ko mkkta ko nlng basa na damit ko tumutulo na pla milk ko. ftm here

bear brand. Kung my natira ka pang anmum Yun na Lang inumin mo..

Lactation Milk

lactation milk

Nestle Momma Love