Vitamins for breastfeeding mom

Hello po! Ask lang po ako sa mga mommy na exclusive breastfeed. Ano po tinatake nyong vitamins? Or may iniinom po ba kayo to boost your milk. Thank you.

3 Replies

ako po wala milo/kape lang everyday thanks god at di nahina 13mos na akong padede. sa vitamins wala rin ayoko kase tumaba kaya eto ganto pa rin katawan gaya nung pagkadalaga hehe ascorbic acid ka at propan capsule

kung ano po yung vit ko nung nagbubuntis pinatuloy saken pati prenatal milk plus malunggay capsule. kaso mix feeding ako.

malunggay capsule po sakin