Implantation bleeding po ba pwedeng after ng expected period or before lang?

Hello po ask ko lang po 1 week napo kase ko delay tapos may dugo po lumabas pero di pa sya ganon ka pula at hindi ganon ka dami ask kolang po kung ang implantation bleeding poba ay bago sa expected date ng regla or pwede ding delay po?

1 Reply

Usually ang implantation bleeding is before expected menstruation. Pero malay mo na delay kang mag ovulate kaya delay ka din mag implantation bleeding kung implantation nga yan. Abang abang kalang ng ilang araw pwede ka naman mag PT