DARK GREEN WATERY popooo? NI BABY

HELLO PO ? ASK KO LANG NORMAL BA ANG PUPU NI BABY NA DARK GREEN TAS WATERY ? MAG 1.MONTH NA SYANG PUMUPUPU NG GNITO EKA NMAN NG PEDIA SA GATAS DAW NIA E NGAUN LANG SYA NAG KA GNYAN NUNG MAG 2 MOS. NA SYA .. PERO NUNG 1 BUWAN SYA NORMAL PUPU NIA MUSTARD COLOR HND BASA ... NAN OPTIPRO 1 GATAS NIA :( SANA MAY MAKA PANSIN ...

12 Replies

Ang baby ko nman sis mustard ang color ng poop nya tas basa nung nan optipro milk nya..tas pinatest ng pedia nya ang poop nya may lactose intolerance sya pinag lactose free nya kme na milk for 2 weeks..after 2 weeks pinalitan milk nya s26 gold po..ok na pi ngaun poop nya

Nan din si baby ko sis, and nagbabago din kulay ng poop niya gaya ni baby mo. Tinanong ko kay pedia okay naman daw. And once a day lang din siya mag poop.

Normal lang naman po ata yan. Ganyan din sa baby ko noon. Nan optipro din milk nya nung 1-2 months sya.

5y ago

Hindi naman po. Nag change lang pupu nya nung pinalitan na namin ng S-26 yung formula nya

Same sila ng baby ko ng milk. Green din poop ni baby. Minsan di siya nagpopoop sa isang araw

madalas po ba ang pag poopoo nya? o once a day lang ?.

Baka po sa Ferlin ng baby niyo, iron kasi yun

Malimit po ba pag pupo nya sis

Pacheck up mo po ulit momsh

Nagba-vitamins ba sya?

5y ago

oo 3 .. ceelin nutrilin at dnagnag ferlin sa dugo

up