DARK GREEN WATERY popooo? NI BABY

HELLO PO ? ASK KO LANG NORMAL BA ANG PUPU NI BABY NA DARK GREEN TAS WATERY ? MAG 1.MONTH NA SYANG PUMUPUPU NG GNITO EKA NMAN NG PEDIA SA GATAS DAW NIA E NGAUN LANG SYA NAG KA GNYAN NUNG MAG 2 MOS. NA SYA .. PERO NUNG 1 BUWAN SYA NORMAL PUPU NIA MUSTARD COLOR HND BASA ... NAN OPTIPRO 1 GATAS NIA :( SANA MAY MAKA PANSIN ...

12 Replies

Pacheck up mo po ulit momsh