DARK GREEN WATERY DUMI NI BABY

GOOD EVE .HELLO PO ? ASK KO LANG NORMAL BA ANG PUPU NI BABY NA DARK GREEN TAS WATERY ? MAG 1.MONTH NA SYANG PUMUPUPU NG GNITO EKA NMAN NG PEDIA SA GATAS DAW NIA E NGAUN LANG SYA NAG KA GNYAN NUNG MAG 2 MOS. NA SYA .. PERO NUNG 1 BUWAN SYA NORMAL PUPU NIA MUSTARD COLOR HND BASA ... NAN OPTIPRO 1 GATAS NIA :( SANA MAY MAKA PANSIN ...

1 Reply

Same with my lo momsh, before mustard color then ngyon dark green

5y ago

Parang LBM kamo mamsh. Ganun pupu nya. Sinabi ko sa pedia nya okay naman daw un. Basta un nga wag lang daw black or white na parang chalk tapos buo buo kasi un daw ang hindi normal