postpartum

hello po ask ko lang, nakakaranas din ba ng postpartum ang nagka ectopic pregnancy? grabi kasi ang mga nafeel ko minsan naiisip ko gusto kona mamatay sa subrang stress sa asawa ko at sa pamilya nya.

5 Replies

hello Mommy. yes, ako din nakaranas din ng ganyan. i prayed harder na mawala mga nega sa isip ko Mommy. praise the Lord I survived.

I just pray nlang mommy that's everything will be fine minsan gnyan Tayo nkakaramdam Ng masyadong emosyon at sensitive

pray po and dapat may kausap ka to share how you feel now. dadating din ang baby in God's time

yes..

yes