Postpartum

Hello mga mommies, ask kulang kung sino dito nakakaranas ng postpartum? need advice, hirap na kase ako?

1 Reply

Ano nararamdaman mo sis, feeling alone or hndi sapat ang ginagawa mo or wala kang kwenta. Ramdam ko din yan.

2y ago

Lam mo mhie di lang mood swing ang nararamdaman ko. Me taym na pumapasok sa isip ko saktan si baby ko. Pero buti na lang di pa nangyayari un at di pa ako nawawala sa katinuan. Minsan kasi pag nagsasabay ung stress at pagod e, working mom kasi ako.