Insulin Dependent

Hi po ask ko lang, kung type 1 diabetic kaba possible Cs ka or Normal delivery? And yung baby din po ba diabetic din or normal lang ba siya paglabas? Paki help po nag woworry po ako sa akin kasi type 1 diabetic ako insulin dependent ako ngayon paki sagot naman po salamat.. God bless you all ??

2 Replies

Paalaga ka sa doctor po i mean iga guide ka naman po and magmonitor ka po. Para ok po lahat sa inyo ni baby.

🙏