Type 2 diabetic

Goodevening okay lang po ba ang insulin? Hindi po ba maapektuhan ang baby? My kapareho po ba ako ng situation sa inyo mga momshies? 1 month before ako mabuntis diagnosed ako as type 2 diabetic. Pinamonitor sa akin ang blood sugar ko. And mataas talaga. Sabi ng OB ko possible daw na mag insulin ako. On diet na rin po ako, pero mataas pa rin po talaga. Ngayon natatakot po ako na maapektuhan si baby pag nag insulin ako. Salamat

1 Reply

Insulin is okay sa preggy, and OB mo na rin po ang nagsabi,. sya po ang expert sa mga buntis, so you should trust her po. Better na macontrol ang sugar mo kasi makakasama asayo at lalo na kay baby mo pag hindi.. maraming risks pag uncontrolled blood sugar. Godbless po.

1y ago

Thank you po and God Bless ☺️☺️☺️