..

hello po.. ask ko lang kung okay lang ba yung pinapadede ng byenan ko yung suso niya??

25 Replies

Kung may breastmilk ang biyenan mo y not? Ikaw po ba may breastmilk? Kasi ngyayare yan, like sa situation ko. Halos sabay kme nanganak ng byenan ko. 43 sya nagkabunso pa sila, kame ng asawa ko 24 that time parehas kame nagpapadede sa mga anak nmen though hnd ngyare na dumede sknya ung anak ko i think kung nagbbenefit nmN ung baby sa milk nya y not dba?? Bute nga majonda may milk eh ung iba wala ☺️😅😅🤣

Alam mo po, anak mo yan ikaw masusunod lola lang sya.. Humindi ka pag di ka komportable dahil ikaw ang nanay kahit ma offend pa sya😂. Ganyan din Mama bf ko kung ano ano gingawa sa 1month old ko na baby e.. Sinabihan ko tlga bf ko na di ako pmapayag sa mga gingawa nya.. Ayun wla sila nagawa pa dalaw dalaw nalng sya sa baby.. Nanay na tayo matuto tayong magsalita at humindi😊

5y ago

Kung may milk nman ang byenan nya ok lang. Ung ibang nanay na walang gatas pwde ipadede kht kanino pa ung baby.

No no no.. I consider it as offensive like bakit niya kailangan gawin yun na padedehin apo nya sakanya kahit uminom pa siya ng malunggay di naman magkakarun ng gatas yun.. Sana makausap mo yung biyenan mo in a nice way yung maliliwanagan siya na mali ginagawa niya

Jusme, bakit naman nia ginagawa un? Anu lalabas sa dede nia? Pawis? 😂 Wag ka pumayag. Lakas ng trip ng byenan mo 😂

Nako itigil na dapat yun momsh, kakabagin anak mo kasi wala naman sya nadedede dun.

Hahhhaha di ko.maimagine kung ginawa din.yan.ng byenan k.hahahah

5y ago

Baka may gatas pa c byenan. Ung nanay ng asawa ko 43 lang may baby pa, 23 kme ng asawa ko nagkababy halos sabay kame buntis i think possible nman

Yes pwede as long as breastmilk nadedede niya its okay.

nope .. ndi k nmn sure kunq malinis un nipple nia ee

May gatas pa ba? Kung may gatas pa, Why not?

Oo nman bsta ba may breastmilk dn sya 😅