Hi mga mommies okay lang ba na formula milk si baby umaga hanggang hapon

tapos sa gabi breastmilk nalang siya hindi ba mawawala gatas ko kahit sa gabi ko nalang siya pinapadede sa suso ko?

2 Replies

unti unti yang hihina then eventually mawawala kung di ka man lang magpupump. since yung dapat na pagdemand ng breastmilk thru latching o pump ay nawawala. 2-3hrs dapat stimulation ng breast mo. kung buongbaraw hayaan mo na walang stimulation. kusa yan hihina.

mag pump kn lng po at un n lng ang pa milk s knya pra d k mawala ng milk