..

hello po.. ask ko lang kung okay lang ba yung pinapadede ng byenan ko yung suso niya??

25 Replies

Alam mo po, anak mo yan ikaw masusunod lola lang sya.. Humindi ka pag di ka komportable dahil ikaw ang nanay kahit ma offend pa sya😂. Ganyan din Mama bf ko kung ano ano gingawa sa 1month old ko na baby e.. Sinabihan ko tlga bf ko na di ako pmapayag sa mga gingawa nya.. Ayun wla sila nagawa pa dalaw dalaw nalng sya sa baby.. Nanay na tayo matuto tayong magsalita at humindi😊

5y ago

Kung may milk nman ang byenan nya ok lang. Ung ibang nanay na walang gatas pwde ipadede kht kanino pa ung baby.