Tanong lang po

Okay lang poba na padedein yung baby sa ibang suso kahit wala naman itong gatas? Yung baby ko kase palagi nalang pinapadede ng ate ng partner ko sakaniya sa tuwing hinihiram at nilalaro niya.. #f1rstimemom

1 Reply

3mo ago

hindi naman po ganon ka tagal,at as in araw araw,,may araw lang po talaga na kapag nilalaro siya,tapos pag naghahanap na sya ng dede, saka niya na pinapa dede,inaayawan din naman ito ng baby ko,kase alam niya wala sya nakukuha milk..Hindi ko naman din kase masabe na wag pa dedehin dahil nahihiya ako