..

hello po.. ask ko lang kung okay lang ba yung pinapadede ng byenan ko yung suso niya??

25 Replies

Kung may breastmilk ang biyenan mo y not? Ikaw po ba may breastmilk? Kasi ngyayare yan, like sa situation ko. Halos sabay kme nanganak ng byenan ko. 43 sya nagkabunso pa sila, kame ng asawa ko 24 that time parehas kame nagpapadede sa mga anak nmen though hnd ngyare na dumede sknya ung anak ko i think kung nagbbenefit nmN ung baby sa milk nya y not dba?? Bute nga majonda may milk eh ung iba wala ☺️😅😅🤣