Menstration

hello po mga monmy, ask ko lang kung normal lang po ba na di pa dinadatnan after nung last na regla ko pagtapos manganak? nanganak po kasi ako March 13 tapos natapos yung spotting/regla ko April 3 tapos hanggang ngayon po di pa ako dinadtnan mahigit 1 month na po. salamat po sa sasagot

1 Reply

ah, di po kasi regla yung nangyari sa inyo from march 13 tol april3. normal postpartum bleeding po yun o yung tinatawag na lochia. tumatagal usually 4-6weeks sometimes upto 8weeks pa. ang regla mo di pa talaga dumarating siguro. normal lang din yan. kaya iwasan ang makipagDo ng walang protection since you may never know kelan ka rwreglahin at magoovulate.