36 weeks and 6 days

Hello po. Ask ko lang kung normal lang ba na kapag nasa left side ung position ng pagtulog then biglang tihaya nasakit ang tyan at likod? Thankyou po sa sasagot!

7 Replies

its best to sleep on your side mommy, either left or right. but mas recommended ang left side kase mas madaming nutrients na makukuha si baby on your left side. Never let yourself sleep through the night na nakatihaya for it increases the chance for Stillbirth. Why? kase narerestrict yung blood flow and oxygen na nakukuha ni baby through placenta. Saka mahihirapan ka rin huminga haha 😂 change change sides ka nalang mommy tas use a lot of pillows. it will give you comfortable sleep.

4y ago

its okay mommy, as long as nasa side ka. para maavoid na matulog ng nakatihaya, make sure na may pillow sa may likod mo para di ka fully nakatihaya if ever man malalim na tulog mo. then if naalimpungatan ka balik pwesto ka ng side sleeping.

same here po 36weeks and 6days napo first baby sumasakit narn tyan ko minsan pero hnd naman matagal nawawala wala tas sasakit nanaman pag mag iiba ako ng possition. then nag desmenoria rin ako.. lagi rn ako naiihi oras oras.. ano kaya ibigsabihin nun?? possible bang manganak ako 37 weeks kaht first baby kopo?? thankyou sa makakapansin.😊

4y ago

Akin po pag nasa left side nasakit eh. pag nag iiba position nawawala. mas comfortable po ako ngayon sa right side pero change lang po ulit hehe

same here po 36 weeks and 6 days na rin and lagi naiihi tapos sumasakit sa may singit at balakang ko tapos nag pa check up kami last week ang sabi ng midwife ko baka first week ng September ako manganganak although September 21 due date ko

4y ago

Di nga po nakakapag pacheck up ulit kasi required na dito samin ang swab test. wala parin result hanggang ngayon. hays!

Normal lang po. Para di po talaga kayo makatihaya try p na maglagay ng unan sa right side. Yan po ginagawa ko kasi left side ako pero magigising na lang na nakatiya na pero slanting position kasi may unan.

Yes po. bigat na si baby eh. so kapag mag siswitch sides ka, parang buhat na rin ng tummy si baby. kaya yun sumasakit.

4y ago

thankyou po ☺️

Yes okay lng nmn po un. Wag lanv buong ganbi tihaya

4y ago

change position lang po hehe

Yes po

4y ago

Mas ok daw kapag left side pero ngayon hirap nako sa left. kaya nakatihaya or sa right side na ung position ko sa pagtulog.