Public hospital

Hello po ask ko lang kung may mga babayaran pa pag nanganak sa public? Tapos updated napo ang philhealth.. And may idea po kayo kung magkano sa lying in? Normal lang po.. Thank you

4 Replies

Lying in po ako manganganak this March. Zero-balance billing na daw po sila so walang babayaran pero yung new born screening 350 ibabayad kasi kulang daw ang budget ng Philhealth para dun. In case na maswero naman daw po, may babayaran din not sure lang kung magkano.

4y ago

Ah okay po slamat sis

Up