PHILHEALTH

Hi mga momsh ASK KO LANG PO KAPAG POBA PUBLIC HOSPITAL AT MAY PHILHEALTH WALA PONG BABAYARAN PAG NANGANAK?#1stimemom

7 Replies

depende kasi sa kapated ko walang bayad kasi sa public sya nanganak ang ginastos nya lang yung mga gagamitin kaya ako sa.public lang din😊

depende po sa overall bill kung normal delivery wala ako kasi CS , Sa public din 19k lang nabawas ng philhealth sa bill ko

3y ago

magkano contribution nyo sa philhealth nun mamsh

depende po ata. sa public hospital din ako nanganak, via cs. wala akong binayaran, yung mga gamot ko lang

yes po. ako CS sa public walang binayaran

yes po

yes po☺️

Yes