PUBLIC HOSPITAL

Magkano po nagastos niyo nung nanganak kayo sa Public hospitalat may philhealth?

11 Replies

Depende sa inyo ni baby kung walang komplikasyon wala po kayong magagastos. Kung sa public hosp ka nagpapacheck up may chance na wala ka ng gastusin kasi andon na ob mo pero kung private doctor ka may magagastos ka padin.

Karamihan sa mga natanong kong nanganak na ay sa public hospital and usually aybwala silang binabayadan. Sa Lying in naman kailangan nahuhulugan mo ang philheath mo.

Kapag public hospital ka nanganak at may philhealth wala kang babayaran unless naka private hospital ka.

Ako po Wala.. Fabella hospital.. Sponsored PO nila philhealth ko..

kapitbahay namin 100 pesos lang binayaran sa quirino. 😊

Alam ko libre as long as kumpleto ng gamit ang hospital

Alam ko libre lang kapag sa public hospital...

libre lang mamsh.

Halos lahat po ng public libre lalo na pag accredited ng philhealth

Ako nun sis wala binayaran sa public hospital gawa ng philhealth.. basta healthy kayo ni baby.. walang kahit anong complications.