marriage certificate

Hello po. Ask ko lang kung meron dto nakaexperience na mali yung home address na nakalagay sa marriage cert at yung spelling ng father ni hubby mali din ang nakalagay. Ano po kaya ang dapat gawin? Baka kasi mahirapan kami makapag ayos ng mga documents kung may mali? Salamat po sa makakasagot ?

1 Reply

Kelangan nyo po gumawa ng request para baguhin yung nakalagay. Parang kelangan pa ng atty or notary public. Much better punta po kayo ng PSA para sa complete details