marriage certificate

Hello po. Ask ko lang kung meron dto nakaexperience na mali yung home address na nakalagay sa marriage cert at yung spelling ng father ni hubby mali din ang nakalagay. Ano po kaya ang dapat gawin? Baka kasi mahirapan kami makapag ayos ng mga documents kung may mali? Salamat po sa makakasagot ?

2 Replies

Kami po sa place of birth mali paano kaya un sabi magastos daw un free lang un sa correction ata ng gender ba yun

same