Worried

Hello po .. Ask ko lang kung meron d2 di pren dinadatnan since giving birth ? aq kse 7months na c lo wala padin aq regla .. Not.pureBf kse sa loob ng 1buwan nakakadede sya sa bote ng 2 to 3 bottles .. pero mas lamang tlga sken .. sguro titimpalahan ko sya 2oz pero may 1oz tira bihira lng nya maubos.. ang concern ko lng po is meron ba aq d2 same.case?

1 Reply

me po, 9 months na si baby, di pa rin ako dinadatnan, mix feeding here. nagtanong ako sa isang doctor sabi niya normal lang daw hanggat nagbbf. pero ung pinsan ko 1 month lang dinatnan na siya, ebf siya. depende na rin ata sa katawan. hehe.

5y ago

Sguro nga po eh .. Worried lng mahirap na po masundan ult hehe pro withdrawal nman kme