Hi mga Momsh.. Ask ko lng po never pa kse aq ngpacheck . nung nOv.15 2020 ung last mens. koDen...

December 23 ng spot aq. At my mga time na ng dark red sya pero konte lng kse gumgawa aq ng gawaing bahay... At d padin aq ngpacheck .. Ng pt aq but faint ung 3pt ko. So i decided na antayin kong dumating ng Jan. Para maclear kung dadatnan pba aq at yun nga never until now. Ngwoworry aq... Preggy kaya aq or wat..? Dna po aq ng pt Ulit. PaAdvice naman Po.. 1st time ko po kse...😔#advicepls

2 Replies

mommy need nyo na po magpa checkup .. para po sana maconfirm na and if ever na buntis nga kayo e maresetahan na kayo ng vits .. magiingat po kayo palagi.

3y ago

thankyou momsh😊. 16weeks na today. 💕

hi sis ganyan din ako hanggang ngaun 4 months na ko sa 16 dko pa rin alam kung buntis ba ako or what😔

3y ago

pacheck kna Po momsh. aq nkapaCheck na nung feb.22. at un butI nlang oK nman hB ni baby. 16weeks naq today😊