38 weeks and 6 days

Hi po . ask ko lang kung mataas paba ? duedate ko na tom. june 24, 2020 base sa last ultrasound ko . pero nung first ultrasound ko EDD ko is July 1 . no sign of labor kailangan ko ba pumunta ng hospital pag ganun ? sana mapansin po at mapayuhan nyo ako . salamat

38 weeks and 6 days
30 Replies

Punta ka ob mo be. Ganiyan din ako no sign of labor ako lage hanggang dumating due date ko wala paden ako nararamdaman hanggang sa pumunta ako sa ob ko nag pa ie ako at ayun 1cm palang siya hanggang sa pumunta ako ng ospital dahil nagbleeding ako (PS: Panganay anak ko kaya ayaw ako paanakin sa Clinic) ayun inultrasound ako sa ospital at sabe nung ob don super fulido ng cervix kapag no sign off labor pagultrasound niya 42 weeks na pala ako mali yung sa ultrasound na sinundan ko muntikan pa ma over due si baby kaya be punta kana ospital para incase of emergency maturukan ka ng pampalabor 😊

Same tau momsh 36weeks 6days s latest ultrasound ko June 25 pero ang sinusundan ni OB is ung 1st ultrasound ko n July 2 naman 😂 panay squats, lakad, inom pineapple juice n ako pero wala parin talaga 😂 nkaka-worry kasi malapit n din Mag July.. God luck satin momsh 👍

Edd ko po July 2 based sa Calculation ng Ob ko, Pero first ultz is june 29 tapos yung latest ultz ko june 23, inIE ako kanina at 1-2cm na daw ako, Goodluck satin mommy Pray lang po at kausapin din natin ang baby natin 😊❤️

4y ago

nag lalakad po ako every morning, pero minsan hindi kasi tinatanghali ako ng gising hehe, Pero wala padin ako nararamdaman na sakit hanggang ngayon kahit open cervix na ko,

Sakin july 2 edd ko sa 1st ultrasound tapos naging june 26, naging july 8. Tapos back to july 2 nanaman. In-I.E ako ng OB ko at close cervix at mataas pa din baby ko. Medyo mataas pa yung sayo sis Goodluck satin!

4y ago

Ilang beses ka po nag pa utz mommy ?

Ako ng sis . EDD ko na ngayon pero no sign of labour pa din pero sa pinaka una kong UTZ is June 29 pa daw Due ko sa Latest .UTZ ko June 23 pero wala pa din kahit anong hilab

4y ago

Korak sis .

Mataas pa.. Magsquats ka at lakad lakad.. Check mo sa youtube exercises for 38 weeks pregnant. Tas kain ka din fresh na pinya. Para lumambot cervix mo.

Pareho tayo. No signs of labor. EDD ko is july 2. Hehehehe wala talagang signs. 😄 antayin ko nalang kelan ready si baby 😊

Pareho ang due date natin sis, 38week at 6 days narin ako ngayon, panay tigas lng ng tiyan ko saka masakin puson ko at hita

EDD ko is June 29 and no signs of labor then, better pa check up ka po para ma IE ka ng OB mo. 😊

4y ago

ang layo po kasi ng hospital hirap sa sasakyan sa center lang ako nagpapacheck up di naman ako ina IE .

Wala Naman Po yata sa taas Yan e kase sa 1st baby ko Mataas pa tyan ko pero nanganak nako

4y ago

Yes po Normal delivery