38 weeks and 6 days

Hi po . ask ko lang kung mataas paba ? duedate ko na tom. june 24, 2020 base sa last ultrasound ko . pero nung first ultrasound ko EDD ko is July 1 . no sign of labor kailangan ko ba pumunta ng hospital pag ganun ? sana mapansin po at mapayuhan nyo ako . salamat

38 weeks and 6 days
30 Replies

sa akin sabi nila mataas padaw tyan ko,. kinabukasan nanganak na ako. 😅

4y ago

normal delivery ka po ba momsh ? natakot ako kasi anlaki ng tummy ko and last ultrasound ko 3.2 si baby i wish ma normal ko sya hirap pag CS

Sa pagkaka-alam ko po mas kinoconsider yong first ultrasound.

Sbi ang dpat daw pOh sundin ay ung 1st ultrasound eh.

Ganyan talaga pag baby boy. Boy yan dba? Hehe.

Same here. Same tummy. Mataas pa daw...

parang mataas p po mommy

Yes momsh mataas pa po

Yes mommy mataas pa po

Oo napaka taas pa ho