CS to Normal..??

Hello po ask ko lang kung may CS dito then ung next pregnancy normal delivery na po.. Anu po ung ginawa niong preparation para mag normal and ganu po katagal ung gap from prev baby para maachieve ung normal delivery.?? Thank you ☺️

1 Reply

Ask mo si OB mo na un plan mo. Sya magdecide nun kung kaya mo. Isang friend ko kapapanganak lang nung april 2. 9 years ang gap. CS sa panganay at plan nila enormal ung 2nd. 8 houra sya naglabor pero hindi kinaya na CS din sya. End up nag doble and bill nila abok ng almost 150k.

4y ago

ok po. Normal po kc ako dpat sa 1st baby ko.. kasu 6hrs na ko naglelabor and 6cm na pero si baby ang taas taas padin.. and nagfaflat rate na ung heartbeat nia kaya pinagdecide kame ni OB kung tutuloy ung normal delivery.. 39weeks na pala ako nun momsh.. and hindi ako nakaexperience ng labor that time or pumutok panubigan ko.. may blood lang na lumabas kaya pinapapunta na ko ng hospital ni OB..