CS to normal delivery

hello mga momshies, ask ko lang kung suno ung mga CS dito first birth pero normal ng 2nd pregnancy.? possible ba yon?

6 Replies

Yes Po , Ganyan Cousin ko ' First birth niya Cs Then nirecommend ko siya sa ob ko if gusto niya mag normal sa second baby niya , end yun normal na nga Yung pang 3nd baby niya ☺️

5y ago

ok momshie thnk you. bali sakin kasi pangatlo na nyan. ung una emergency cs dahil ayaw mag open ng pelvic bone ko daw. then 2nd CS na tlga pinasked ko. pro this time sana gusto ko maranasan mag normal.

Depende sa hiwa ng CS mo momsh pag bikini type pwede ka pa mag normal sa 2nd pregnancy mo but kung yong pahaba na hiwa hindi na po talaga pwede.

5y ago

Ahh okay. Usually kasi pag ganyan depende sa OB mo. Pero syempre majority they want C section even if pwede mag normal..

Pwede mo idiscuss sa OB mo na gusto mo VBAC, para matulungan ka niya pero not guaranteed na vbac ka na ah. Depende parin sa condition mo.

Pero kung nakadalawang CS Ka na i dont think if ots possible pa to have VBAC.

Yes possible. VBAC - vaginal birth after CS

5y ago

ok momshie thnk you. dati kc ayaw daw magbukas ung pelvic bone ko kaya na CS ako.

Yes