cs to normal delivery

hello po ask ko lang may possibility kya maNormal delivery ko ung 2nd baby ko pero cs ako sa 1st baby ko dhil maliit ung sipitsipitan.?nttkot kc ako maCS ulit.

2 Replies

Pwede po sya mamsh. Pero papapirmahin po kayo sa waiver na labas ang hospital at doctor if sakaling may mangyare sayo during and after mo manganak.. So nakakatakot pading ipilit.

It happened sa ate ko. CS sya sa una tpos ung pangalawa is normal.kaya possible po.pero depende padin kasi yan sa condition mo kapag manganganak kna..

4y ago

ilang year po ang gap ng first baby nya ma cs at second baby na normal delivery?