1ST TIME MOM

Hi po! Ask ko lang ilang weeks na po kayo bago nagpa-check up? According dito 5 weeks preggy na me pero sabi kasi ng mga tita ko 2-3 months na daw ako magpacheck up. Thank you in advance po😊

23 Replies

Momsh mas maganda po makapagpa-checkup na agad pag alam mong buntis ka. Kahit sa center lang po muna if gusto makatipid. At least mas maga-guide/mamo-monitor po pagbubuntis mo. Libre lang naman po prenatal at vitamins sa center.

As soon as nag positive pt ko. That was 5 weeks and 6 days ako 😊 mas okay nang may check up kaagad to know your baby's condition and also malaman kung maselan ba or hindi ang pagbubuntis mo.

4-5weeks preggy ako nagpunta na agad ako sa OB ko. 😊 as early as possible po dapat magconsult na para mabigyan ka ng mga vitamins at mamonitor agad si baby.

7wks ako noon.. Actually as early na na found out mo na di ka dinadatnan ng monthly period mo if regular ka then positive ka sa pregnancy test.

Ako po as long as nag pt ako tapos positive ang lumabas naghanap na ako ng OB para maalagaan po si baby sa vitamins

Pa check up ka na agad mumsh. Para malaman ung status ni baby. Kung kelangan mo ba ng pampakapit or kung ano jan.

Me 7 weeks nagpa Transvaginal Ultrasound ako, kita agad si baby at may heartbeat na 🤍😇

As soon as nag positive po ako sa pt, nagpacheck up na ako. Mga 3 or 4 wks po ata yun.

9weeks first check up din sunod2 na. Natigil lang ng isang buwan due to lockdown.

Mas maganda mas maaga. Ako po 6 weeks lang pa lang nagpa check up na ako 😊