1ST TIME MOM

Hi po! Ask ko lang ilang weeks na po kayo bago nagpa-check up? According dito 5 weeks preggy na me pero sabi kasi ng mga tita ko 2-3 months na daw ako magpacheck up. Thank you in advance po😊

23 Replies

Ako tatlong buwan na kc nttakot ako lumabas,pero fapat pa check up kn agaf.

As soon as nagpositive sa pt, naghanap na kme ng ob and nagpacheck up. 😊

9 weeks ako nun nag p.t., then positive. Check up na agad..

As soon as nalaman kong preggy ako, nagpa check up na ko :)

6 weeks palang tyan ko nagpa ultrasound na ako agad.

Ano symptoms mo sis nung d mo alam na buntis ka

4y ago

Masakit po sya, at napansin ko po na lumaki nipples at nag darken..

Pwede ka na mag oa check up mommy sayang ang araw

8weeks po ung una then 7mos ung sumunod ☺️

as easrly as nalaman mo mamsh pacheck up ka na

check up agad pra mabigyan ng vitamins..