baby

Hi po ask ko lang if kelan po magpapalit ng size ng diaper c baby she is 2months old alanganin na kc sakanya ang small pero ung medium nakalawlaw nman any suggestion po Breastfeed po sya thanks in advance ?

2 Replies

Depende sa brand ng diaper.. Pampers ako 3mos sya now small pdin kami.. Hehehe petite si baby ko eh..

5y ago

Talaga po 😂 ako kc gamit ko unilove nagaalangan na kc ako sa small ang medium naman lawlaw ayy hehe laki kc ng hita 🤣btw thankyou 😊

Depende po sa size ni baby momsh..😅 kng ndi n kasya ung maliit, mgpalit k n po..