hello, mga momshie.. ask lang if ano gamit nyo na size ng diaper for NB?

Newborn size or Small size? Thank you in advance for the replies.

15 Replies

Newborn muna sis. Pero konti lang muna bilhin mo just in case maliitan agad yung NB diaper palit kana agad sa Small. 😊

Small agad. Mas nakakaiwas kasi sa rushes pero kng d naman malaki c baby nung pinanganak NB ok lang

Newborn po kpag kakaabas lng n baby pero nung umuwe n s bahay small na

newborn size po ..malaki pa ung small para sakanila

depende po sa baby ninyo hehe

4y ago

Oo nga depende sa baby paglabas. Siguro konTing NB size lang ang bibilhin. Thank you.😊

Newborn size momsh

newborn size sis

Newborn size po

Newborn muna.

Newborn size