Pampers

Hello mommies, my baby is turning 2months this saturday, ask ko lang kasi 5.5 kilos na siya, ung Small na size ng diaper parang medyo masikip na sa hita niya. Ok kaya if change size na namin ung medium kaya na pampers? Baka sobrang laki nmn.

14 Replies

Palitan mo na po momshie dahil baka naman cya ang mahirapan sa sikip ganun din kasi baby ko pinalitan agad namin nung nakita ko na masikip na sa kanya

Bili ka lng muna ng 1 or 2 pcs. medium size just to try kung kasya sa knya. Mahirap naman ung masikip na ky baby baka magka rashes pa sya..

Kung malaki legs nya.. Pede na imedium.. Kasi baby ko ganyan din 2 months palang sya at 5.5 na din kilo nya di na kasya small.

Pag masikip na ang small momsh, pwede mo na ipalit sa medium yan.. Meron naman po adjustment sa tape kung sisikipan sya.

kami momsh wala pang 2mons nag chnge na kmi sa medium 5.3kilo cya kasi masikip na sa hita nia

Yes ok lang. Kesa naman po nasisikipan si baby eh masasaktan lang po sya.

Okay lg po mam, di naman po gaano kalakihan yung medium tape ng pampers

try nyo po bumili ng 1pcs or 3 try nyo po kung pwede na sa kanya

I medium niyo na po. Para d masikip po

Change mo na diaper mamsh.