Delayed mens but negative pregnancy test.

Hello po ask ko lang po bakit po kaya delayed nako ng 5 days pero negative naman po pt ko may pcos din po ako and irregular po ako. May possibility po kaya ng pregnant ako? TIA

6 Replies

Ask q lng po sna may sumagot po newbie po aq Ng pa inject po aq pang dlawa session q na po kso delay po ng isang buwan bago q po nka pa inject dpat po jun6 ang 2nd session q kso nka i ject aq july 26 na di rin po aq dinatnan simula june po dpat june 24 po datnan na aq kso hindi po ng pt po aq negative until july 26 ng pt aq bgo mg pa inject negative po ..buntis po ba aq? Tyka anu po mangyayari if ng pa inject aq na hindi ng regla.

2y ago

By schedule ang pagpapainject. Walang mag iinject sayo niyan kundi ka nakasched except nalang kung nireregla ka habang nagpainject ka. At minsan side effects yun, ang d datnan.

irregular ka at may pcos kaya tlgang madedelay ang mens mo. tsaka wala pa 1 week delay mo kung preggy ka man too early. kung buntis ka mag popositive ka din sa PT

Baka po dahil sa pcos kaya po kayo delay ngayon. O kaya po try serum test para ma sure po if pregnant po kayo now or hindi

2y ago

hm po kaya yung serum test?

Natural sa may pcos ang nadedelay. Lalot irreg kayo datnan.

try serum test to make sure po

2y ago

hm po yung serum test?

Sana po may maka sagot