Pregnancy test

Mga momshie 4x na po ako nag p pt yung 3 lumalabas na negative tapos tinitingnan ko kinabukasan meron sya faint line tapos yung isa negative naman talaga sya malinaw 1 month delayed din po ano po meaning?

Pregnancy test
6 Replies

invalid na po yun pag kinabukasan nyo nakita ung line may certain length of time lang po na susundin aa pagbasa ng mga kits katulad ng sa pregnancy test kits

pwede po siguro kayo magpa HCG Blood test. di ko lang po sure kung pwede kahit walang endorsement ng OB. pero as per OB mas accurate raw result nun.

dapat po kung ano nakalagay na instruction sa PT na time, dun po natin ichecheck. Nag gaganyan po talaga ang PT kapag matagal na or overnight

Still negative Sis sa PT. Try nyo na po magpa TransV para malaman kung buntis po ba kayo or may ibang findings.

pa Serum po kayo para sure po .

ano pong brand ng pt nyo mi?