Hello po ask ko lang , 13 weeks & 3 days po Ako , Yun last check up ko p

Hello po ask ko lang , 13 weeks & 3 days po Ako , Yun last check up ko po , kinakapa po ng tyan sa baba po , may nakapa namn po Kaso po bat minsan kakapain ko Wala nako makapa na matigas , iniisip ko tulong baka hindi Ako buntis , nakapag pt nman Ako at positive naman po

2 Replies

natigas yung puson kapag madaling, malamig ang panahon at kapag 16 weeks pataas na

Pa ultrasound ka mamsh