No vitamins for 3 days

Hello mga momsh, ask ko lang if ok lang ba hindi makapag take ng vitamins for almost 4 days? Noong 4 kasi last na gamot ko and tom pa ulit ang check up ko. 6 months na din tyan ko and noon naman tagal akong hindi nakapag take pero normal naman po si baby last check up ko noong August 3. Thank you!

1 Reply

Actually okay lang as long as kumakain ka ng veggies, fruits or healthy foods. Kung di ka healthy living need mo ng vitamins pero mas maganda mag take ng vitamins kasi para din ito kay baby. Icount nyo na dapat nyong bilin na vitamins para di na kayo nauubusan