Weeks bago makita sa ultrasound ang heartbeat

Ilang weeks po kaya pra makut ang heartbeat ni baby.. d pa po ako nakapag pa check up sa ob.. last july p po ko last nagkaroon then last week nag pt ako positive..

7 Replies

2weeks ago (8weeks preggy na ako nun) po ako nagpa konsulta sa center po namin. dala ko na yung lab result na pinagawa nila, which is normal naman yung result. sabi po nung nasa center di pa daw po muna nila itsi-check yung heartbeat kase maliit pa naman daw po yung tyan ko. sa oct 3 na ako pinapabalik. so until now, di ko pa po alam kung may heartbeat na si baby.

7-8 weeks po. Punta na po kayo sa ob for vitamins manlang. Pero sabi nyo nga po July pa last mens nyo. Kita na po yan.

2y ago

6weeks kita na Po heartbeat nya in -Trans V Po ako nun.

sakin 7weeks and 3days mula nung unang magpa check up ako, may heartbeat na, ngayon 10weeks and 3days na🥰

transv ultra po 6 weeks rinig na heartbeat 💓

5 weeks nakita na heartbeat yung sakin

6weeks ko palang may heartbeat na

8weeks kita na po🥰