Hello po. April 15 ,2021 po last mens ko irreg kasi ako. Almost 2 or 3 months bago dinadalaw. Then May , June 7 ,and July 3 last sex ng partner ko. Walang contraceptives na ginagawa. The pagka July 5, 2021 ng hapon start na po ang mens ko pagka July 6 masyadong malakas po na parang first time ko ganun kasakit sa puson ko. Tas kinaumagahan mahina na po. Then ngayong july 8 wala na po. Almost 2 days lang po tinagal ng mens ko. Possible po ba na buntis ako? And kailan po need mag pt ulit? Kasi bago po ako nagka mens nag pt ako I negative naman po. Huhu gusto ko na po mabuntis. Sana po masagot kailan need naman mag pt. Thankyou po.

1 Reply

samen satiation tayo kahapon nga ng buhat ako feel ky napunit sa puson ko at sumakit palakang ko ano kaya yun